Folic Acid

Mga sis sino sa inyo nag palaboratory tapos sabi mababa yung folic. Anung ginawa nyo? 16 weeks preggy here. Sobrang nag wworry ako ☹

1 Reply

You have to maintained you folic acid vitamins and eat more fruits and green vegetables makakatulong din Yung milk Anmum Kasi my folic acid sila pera mas better to talk to your doctor what you need to do

5y ago

Since nalaman kong preggy ako sis nag vitamins na ko with folic tska milk. Pero kada lab ko di sya nag babago. Still ganun pa din yung count nya ☹