kirkland calcium & fishoil

mga sis sino po dito nakapag try ng calcium citrate and fish oil ng kirkland? pwede kaya sa preggy. thanks

2 Replies

kirkland calcium ginamit ko nung preggy ako okay nmn. di ko lang sure sa fish oil.

5y ago

yung calcium na 600mg sis? yung fish oil kasi ibang brand iniinom ko bet ko itry ang kirkland. tinext ko na ob ko kaso di pa nagreply

ganyan mamsh

5y ago

matagal ko na nabili yan mamsh di ko na matandaan eh 😊 until now kasi na nanganak nq iniinom ko pa dn.