PHILHEALTH INDIGENCY

mga sis sino nakaranas kumuha nito? Ano mga requirements para maging qualified? Pano makakuha? Salamat

9 Replies

Kuha ka lang sa baranggay sis, tapos pag nanganak ka na yung partner mo maglalakad niyan sa philhealt, papadala ka lang authorization, yung certificate of live birth na galing sa pinag anakan mo tapos Id mo sis. Libre na po panganganak mo, ganyan kasi sa second baby ko sobrang thankful kami wala kaming binayaran ???

4y ago

Pano kaya kng may hulog naman d lang updated? D po sguro qualified

Ako mamsh. Pero pag dating ko sa office ng Philhealth advice saakin na saka nalang ako kukuha pag naka admit nako or on labor na ko, partner nalang ang pupunta sa office nila o kung sino pwede. Kasi pag ngayon daw mag voluntary apply, 3600 babayaran while pag on labor o naka admit kana. Libre at mabilis ang process.

4y ago

Kukuha palang pag naka admit nako sis

Valid id, Brgy indigency, Voters id *or slip na binigay nung nagparehistro ka* updated ultrasound yun po hiningi sakin nung nagpunta po akong munisipyo.

Ako sis . Alam ko Pag Naka admit Ka na kukuwa ka sa Brgy. Niyu ng indigency

punt ka lngbpo s abarangay dala ka ng utz mo

Alm ko po barrangay indigency

4y ago

Dto sis tgnn mo ung post nya Lil Val andon kung qualified at steps kung paano

S

Sis

4y ago

Salamat ng marami sis