Indigency

Mga mamsh, may mga requirements po ba kapag kumuha ako sa brgy ng indigency para sa panganganak ko? Pano po kung may philhealth ako papaygan ba nila akong gumamit non. Salamat sa mga sasagot.

2 Replies

Yan mommy basahin mo po kng paano kumuha ng philhealth indigency. Pwede ka po kumuha ng philhealth indigency kung di mo pa nahuhulugan ng isang taon ung old philhealth mo po.

Sa akin po wala, sila lang ang nag aasikaso sa indigency ko po

4y ago

May bayad po ba yun momsh sa philhealth? Kung mag pa indigent ka?