HELLO

Hi mga sis, sino na naka experience dito ng brown spotting a week before menstruation date tapos ngayon sobrang sakit ng boobs ko and may occasionally pain sa puson and sa sikmura? NagPT po ako noong may brown spotting pero negative naman. Baka kako too early pa noon kasi dpa delayed noong time na yon. Pero now, 2 days delayed Diagnosis: From Bilateral PCOS to Left PCOS and now NORMAL OVARIES. TIA

3 Replies

Hello ..aq po na try yang ganyang pag spotting for 8days , tpos gang ngaun nag spott prin nging bright red na xa ..ang sabe normal lang nmn daw mag discharge tama ba hehe for 5weeks preggy

5y ago

Pa check ka agad.. na woworry ko para sa inyo ng baby mo ..

PCOS din po ako. Ganyan din ako dati. Nung nagpa check up ako may bibigay na gamot si OB :)

5y ago

Hello. Hindi na po aki pcos mommy. Hehe tnx God. Nagkababy na po kayo???

Na-try mo na po ulit mag-PT?

5y ago

Okay, sis. Same feeling kasi though wala ko spotting. Di pa ko nagp-PT kasi first, irregular period ako and second, kung pagbabasehan yung LMP ko, masyado pa maaga for PT.