Negative PT but Pregnant???

Hi mga sis. Sino dito ung nakaranas na mag negative sa PT kahit na andami mo ng sintomas na nararamdaman na preggy ka? Yung co teacher in a week or two nakailang PT sya pero puro negative. Nagpaconsult din sya sa OB pero negative din. After a month, sinubukan nyang magpacheck ulit sa OB saka lang nagpositive na buntis sya. Ayun kakapanganak nya lang nung Feb.

41 Replies

Hello po. Ganun din ako. Pangalawang pt ko napo ngayun pero nega din po. Nag pahilot Din po ako. Sabi nya buntis po daw ako. naguguluhan na nga ako ngayun ehh. Kasi may pregnat symptoms nman din ako. Mag 4 months delay na po

Hai po ahmmm delay po ako dapat ang due date ko 9,10 nakaranas po akong ibat ibang symptoms ng buntis pero Nung 17&18 ng dugu po ako ng pt ako pero negative lumabas iapng ulit din anu po ba gagawin ko 🥺?

Hello 🤗 po mga mommy pasagut po Ako ay delayed ng regla 1week na 3 days na delayed ng regla Kasu nag pt ako negative results tsaka hapon ako ng pt din nong time na yon pasugot po please

same po ng sa akin dalawang beses na kong gumamit ng pt pero negative pa din po ang result ko, matatapos na po ang buwan ng September pero delay pa din po ako normal din naman po mens ko.

Nangyayari po talaga ito eh. Minsan maaga mag PT, o kaya naman buntis talaga pero hindi pa nabubuo ang hormones kaya mahirap ma-detect ng test.

Me too. Naka 2x na akong pt pero negative lagi result. Supposedly my period is last July 26. Too early pa ba to test? Thank you sa sasagot.

baka delayed lang siya nung nagtry ng pt kaya nagiging negative. natry ko na kasi to negative pero after a month saka nag positive .

Ask ko lang po mag 3 months nakong delay tas dipo ako nag popossitive sa pt sino po nag kaganon pero buntis di nagpopossitive sa pt

If nangyari po ito, better consult a doctor po talaga and tanungin kung anong reason behind it.

Thrice ako nag PT with my first born. Lahat negative. Pero preggy ako nung nagpa check up.

3y ago

ibigsbhn pala mga.mamsh ndi accurate tlga pt? ako kc nov. 19 positive tpos nov 24 negative naman. all hapon ko tinest. naloka nga ako dpa ako ngpapa oby kulang p kc bidget