What to do?

Mga sis. Sino dito same case ko na hirap sa pagtae? Ano pong ginawa niyo para maging normal yung pagtae nyo? Sobrang hirap po kasing ilabas e. Sobrang tigas po kaya ang hapdi na ng pwet ko. Ayoko naman pong iire pa ng iire baka magkaalmuranas ako. 5mos preggy po ako. Now lang nahirapan magpoop. Pahelp naman mga sis.

2 Replies

drink more water, eat high fiber po. wag basta basta umire pwede maging cause ng preterm labor po

5y ago

Thankyou sis :)

Related Articles