PREGGY MOM

Mga sis sino dito nagttake ng Sangobion Prenatal FA ? kesa sa ferrous? Maganda ba sya para sa inyo?

4 Replies

if you have history ng anemia, maybe you consider switching to iberet. Sabi ng hema ko mas malaki ang iron content ni iberet. 2 sangobian = 1 iberet. Same price lang din sila. Si iberet may ferrous at folic acid, which are both for your hemoglobin count

sabi po sa akin ng ob. mas branded po ang sangobion at mas maganda kumpara sa ferrous. ganyan din po yung pinapatake sa akin.😊

4y ago

wala naman. kasi after a minute kumakaen ako ng prutas.

Hi sis, ask ko lng kung sa Umc ka nanganak or manganganak, magkano quote sayo ng OB?

Yes maganda. Yan ang tinake ko nung preggy ako