Pahelp po need lang po sana may makasagot

Mag kaparehas lang po ba yung calvin plus at sangobion prenatal FA at sodium ascorbate? Kase po 4 iniinom ko na gamot eh Calvin plus Sangobion prenatal FA Sodium ascorbate Natal plus 6 months na po akong preggy gusto ko lang po malaman kung anong pinag kaibihan nilang 3 at kung nakakataba po ba sya ng baby ko thanks po sa sagot

1 Reply

Dalawa lng kasi yung sa akin,ferrous+folic acid then calcium carbonate..5mos preggy ako..kung yan nmn reseta galing sa ob okay lang sis no need to worry