31 weeks & 3 days #TeamSeptember

Hi mga sis . sino dito hindi na komportable sa katawan nya ? parang ngalay ,pagod na ewan . andami ng sumasakit like yung pelvic bone . Waiting lang mag full term at magpapatagtag na ng makaraos na . 2nd baby ko to pero mas hirap ako ngayon compare sa 1st Pregnancy ko . Team September dyan Share naman ano na pakiramdam nyo mga sis ??

31 weeks & 3 days
#TeamSeptember
26 Replies

ako 33 weeks na pero manipis na lining nang cervix ko sana abutin pa ako nang 37 weeks Para okay si baby. nakabed rest ako ngayun at may heragest Lagi sa Puwerta ko. hopefully continues ang healing namin ni baby