31 weeks & 3 days #TeamSeptember

Hi mga sis . sino dito hindi na komportable sa katawan nya ? parang ngalay ,pagod na ewan . andami ng sumasakit like yung pelvic bone . Waiting lang mag full term at magpapatagtag na ng makaraos na . 2nd baby ko to pero mas hirap ako ngayon compare sa 1st Pregnancy ko . Team September dyan Share naman ano na pakiramdam nyo mga sis ??

31 weeks & 3 days
#TeamSeptember
26 Replies

28 weeks and yes! grabe yung parang laging lamog yung katawan ko andaming masakit..this is my 4th pero wala ako naalala ganitong feeling before 11yrs ago..siguro dala narin ng age ko turning 35 this oct. 😅

3y ago

wow ,tagal na sis parang nanga.nganay ka nanaman nyan . ako turning 3 lang sinundan nito pero parang bago lahat ulit sakin .

Same tayu sis 2nd baby.. 31 weeks and 1 day nmn ako.. sobra hirap din kesa s 1st makit ndin pelvic ko.. worst is inuubo ako at sinisipon ngayon.. sobrang masakit s tyan pag inuubo../

3y ago

same po Tayo lahat lahat na Ng sakit parang dumapo sakin😷lagnat,sipon ubo,sakit ulo,sakit katawan,balakang hirap sa paghinga.

Team September din here sis. Sa ngayon mas madalas ang pagtambay ko sa CR kasi mayat maya ang pag weewee. Kaya natin yan sis praying for our safe delivery next month ❤️

33 weeks and wala naman akong nararamdam iba as in leg cramps di ko naranasan pati ang manas , di rin ako nag morning sickness thank god 😇 kinakapos lang sa hininga yun lang.

3y ago

so far wala naman akong manas sana hindi din ako magkaroon tulad sa panganay ko hindi ako minanas . leg cramps lang pero madalang lang . & yung pagkapos sa hininga from day 1 up to now ramdam ko yan kaya hindi ako nalabas lalo pag wala kasama .

sme sis. hirap na din ako bumangon and mabilis nako mapagod pag naglalakad kasi mej mabigat na. masakit sa likod . waiting nalang talaga sa panganganak. konting tiis nalang 💜

3y ago

yes konting tiis nalang makakaraos din tayo 😁😁

32weeks madaling mapagod. lagi masakit likod balakang.. mainitin ulo 😔 Sana maging 36weeks na ako agad2 gs2 kuna manganak pangatlo kuna to..🙏❤️

3y ago

kaya nga sis . excited nadin ako umire ang hirap di makakilos maigi .

36 weeks na ako, at first baby ko, mabilis na akong mapagod, pero kailangang maglakad lakad.😊 ang hirap ding bumangon kasi ang bigat na ni baby.

I'm on my 34 weeks, sobrang manas na paa at kamay ko. Yung mga daliri ko sa umaga minsan di ko ma close. Pansin ko rin every other day naglilikot si baby.

3y ago

always mo lang ipatong ang paa mo sis kapag nakaupo ka or kahit nakahiga . lagi nakapatong ang paa more water pero wag naman sosobra nakaka.dagdag din yun ng manas .

31 weeks here baby girL.. 2nd baby ko ..boy un panganay 7 yrs old.. sobra likot nya s tummy ko kya sobra hirap mtulog.. hirap dn ko huminga..

3y ago

same sis panganay ko boy & baby girl na itong nasa tummy ko . 34 wks nako sobrang likot nga hehe . hirap makatulog at masakit na pempem ko parang maga na sya nagre.ready na talaga si baby . Lapit narin makaraos onting tiis nalng

31 weeks and 4 days here. sobrang bilis ko mahilo. after ko mag exercise in the morning nanghihina na ko agad unlike before

3y ago

naku ako naman sis mahiluhin since day 1 kaya wala ako ginagawa sa bahay upo higa kain lang . minsan kumikilos ako pag naboryo na pero pahinga agad dahil madali ako hapuin