Very ACTIVE baby - 22 Weeks Pregnant

Mga sis, sino may active baby sa tiyan? Pano magpakalma? Hindi ko kasi alam kung nagcocontract ako haha kasi sobrang likot na ng anak ko, 22 weeks galaw ng galaw. Tapos parang sumisiksik sya sa lower left belly ko jahahah medyo masakit pero kinakausap ko sya lage ? normal lang ba yun?

2 Replies

Baka may practice contraction sabi kasi ng ob ko around 20and up may mararamdaman ako na ganyan tapos mawawala din then babalik ulit pag 30 mga ganon basta huwag kosiya GH masin then mag side lying lang ako huwag sa left sa right po daw nun kasi pag sa right daw parang niyayaya modaw siya lalo maglikot haha. Ganon lang sabi pero okay naman ako basta di lng pinapahmas tyan ko bawal kasi talaga e.

4y ago

Welcome🤗

Yes normal lang naman yun. Pag contractions sobrangbsakit po nun. Iba yung pain sa paggalaw ji baby