Ml

Hi mga sis share ko lang nararanasan niyo din ba yung pagod kana kakalaba tapos yung asawa mo laro ng laro ng ML nagagalit kana pero walang pake kasi naglalaro sila. Nakakaasar

2 Replies

Ngyare sakin isang beses yung ganyan. Di ako tinulungan kasi naglalaro pala siya. Pero nung nalaman niyang galit na ako sobra, tinupi niya yung mga naunang nalabhan ko at siya na nagbanlaw at sampay ng mga nilabhan ko. Parehas kaming naglalaro ng ML pero minsan naiinis na ako pag inuuna niya yun. Pero pag galit na ako humihinto na siya.

5y ago

Minsan dn ganun sis kaya lang pag brkda ang kalaro nakakaasar.