usapang check up

Hi mga sis . same po ba experience nyo every check up ? sa center kasi ako nagpapa.check up every month & ni hindi manlang nila chinecheck kahit heart beat ni baby sa loob . paupuin lang then diretso reseta lang ng vitamins . kahit bp wala . Hindi naman kasi ganun dati check up nila sakin sa panganay ko . Grabe talaga impact ng pandemic ngayon kung nagkagayon .

6 Replies

same sis ganyan dn check up ku sa health center ang ginawa ku nag papa check up dn aku sa lying in wich is namomonitor nila ung heartbeat ni baby para na dn sa safety natin and our liitle unborn baby kaya hanap ka ng mapa check upon kahit may bayad wag lang masyadong mahal atleast ma check ung heartbeat ng baby neu god bless😊

ako kaso both OB tlg nag center lang para makakuha ng vaccine c baby sa center pag labas..di aq nkakapag monthly sa center..well iba tlg ang OB po sa midwife..kaya pag gusto mo tlg ng quality healthcare invest ka momsh sa OB po para mabantayan tlg ng husto c baby at ikaw..

anlayo po tlga ung care sa center at OB. sa OB monitor lahat pero magastos lng. ngppacheckup din ako sa center, ay sobrang bilis.. weight, bp at tanungin klng kung my vitamins pa. ayun tapos na.

nagpapacheck up din po ako sa center pero kinukuhanan po ako ng bp,heartbeat ni baby, at weight po.

pwede ka po sa kanila mag ask kung bakit po hindi po nila ginagawa yon sis...

ipa check mo sis, irequest mo. weight, bp, fetal hb.