FAMILY PLANNING

Mga sis , sakto 1 month ni baby ni regla na po agad ako. Anytime pwede na ulit ako mabuntis. Hingi po sana ako FEEDBACK sa mga IMPLANT user , di po kase ako hiyang sa INJECTABLE at natatakot ako mag PILLS dahil makakalimutin talaga ako ..

2 Replies

Implant user ako for 3yrs😁.. okay naman sya iba iba lang tlaga side effect nya yung iba kasi hindi nirregla ng ilang buwan pero ako twice a month ako nirregla HAHAHA

Hindi nman agad agad maam. Brearfeeding k po b? Implant k nlng maam