girl or boy?

Mga sis sa tingin nyo po girl or boy Ang aming unang bundle of joy? 19 weeks and 1 day preggy.. EDD -May 12,2020 Thanks in advance s mga ssgot.. Super excited n ksi kmi malaman gender ni baby Kaya Lang d pa kmi binibigyan referral ng OB..

girl or boy?
27 Replies

May mga ultrasound clinic naman na tumaranggap kahit walang referral galing ob. Sabihin mo lang gusto nyo lang malaman gender

19 weeks pregnant dn po ako pero d pa ganyan kalaki ang tyan ko... Parang d ako buntis tignan😩 im worried na kung ok lang ba baby ko..

3y ago

Basta more on sabaw lang mommy kc ganyan din aq nun need qp pla Ng masabaw na food as in everyday sabaw

grabe 19 weeks laki na agad tummy mo..sakin nun 24weeks Ndi pa masyado lumaki lang nung 30 weeks na..

nanganak kna po pala last year. dpat po alam nyo npo yan

Sakin boy pero ganyan na ganyan kabilog tummy ko

girl kc ganyan din kabilog ung tummy ko e 😊

girl po yan

naganak kana

boy mummy

girl....