Positive sa pt,5weeks na ngayon pero masakit ang puson na parang rereglahin

Hi mga sis,+ sa pt,+ sa blood serum,5weeks & 1day ngayon.wala pa nakita sa ultrasound na baby nung 4weeks and 5 days. Balik daw aq after 2-3 weeks.pero kasi sumasakit ang puson at balakang..may bacteria din sa ihi. Pakiramdam q parang rereglahin aq at parang may lalabas na buong dugo sa pwerta q..nagwowork pa din ako.ano po kaya ito mga sis?

2 Replies

hello sis mas okay siguro kong mag bed rest ka muna. 5weeks nalaman ko preggy ako tapos 6 weeks na kunan ako kasi pinag sa walang bahala ko lang.

ganian dn skin sis nung 4weeks n 4days..ngpcheckup ako bngyan ako pmpakapot ska bedrest daw ska sign daw na ppdng makunan..a.a

8mo ago

sb kc ni ob d daw maganda ung gnun kaya bngyan ako agad ng vitamins pero wala pa akong ulttasound..hnd dn ako nglilihi nga e