asking kung preggy or not???

hi mga sis.. regular po ako nagkakaroon ng mens.share ko po sa inyo sana makuha ko po opinion nyo salamat..?. nung February 21 po ako nagkaroon pero nung march po eh dapat march 16 or 18 dapat magkakaroon na ako pero one week delayed po ako nagkaroon na po ako is 25 tapos 2 days lang po sya, nagPT po ako pero NEGATIVE po sya then nung nakaraang araw po dapat meron ako pero wala pa po sya.

2 Replies

ako kc sis binased ko sya kung kelan ung huling inteecourse nmin mg partner ko kc irregular mens aq. tapos ngcocount aq ng 2wks para mas sure. pero ms mgnda na mgpregnancy test k s dugo para ms accurate.

Ulitin mo nalang PT sis after a month ganyan kasi ginawa ko. Saka nagpositive.

Related Articles