Malabo po ang ultrasound

Mga sis patingin naman po kung baby girl po tlga ang ultrasound. 19 weeks po ang ultrasound. Thanks

Malabo po ang ultrasound
2 Replies

malabo sya mamsh. peroI can see 3 lines mukang girl nga sya tlga. better paulit nlng after a month.

3y ago

ambilis din kc nag-ultrasound ng sono. nagmamadali sya. sobrnag labo pa ng ultrasound nya

Malabo sis. Sayang naman ang utz. Ulit ka nlg pag nag pa 3D ka

3y ago

paulit ko nlng po pag nagCAS kami sis. Sabi nmn ng sono pwede pa daw mgbago dhil maliit pa c baby