boobs

Mga sis pano nyo po nilinis ung boobs nyo?n pansin ko kc natatangal ung parang itim-itim n parang na tuyunung tinangal ko my mga putiputi n n lumabas im 31 w2d pregnant.

1 Reply

Towel and water lang po pinanglilinis ko momsh.

4y ago

Salamat sis,ang layo ng work mo.buti kya mo ung byahe lagi p nman traffic ngaun.ingat k din sis uwi nko kc mahirap mag isa sis nasa provnce parents ko at parents ng asawa ko ung asawa ko wala dto nasa qatar nag work.buti nlng fit to travel pa ko.