itim itim n hiba at prang paminta s pupu ni baby

Prang paminta at hiba n itim itim s dumi ng baby ko, nkaraan araw gnon tpos nwla k hpon. Pro nguon n gulat ako ang dmi n s pupu nya, khpon po kinain nya cerelac n meron shake n manggang hinog. Ano po kya or bkit po kya gnito pupu nya?? 😫

itim itim n hiba at prang paminta s pupu ni baby
1 Reply

Usually po pag mango may ganyan ang poop, pati banana na para namang hair.

1y ago

Thank you Mii, gnon pla un nwla n ung itim itim s pupu ni baby ng mg pupu uli xa. God Bless 😇🙏🏼