skin rush

Hi mga sis pahelp pls ano po kaya ito at panu mawawala? May ganito din po b lo nyo? TYIA

skin rush
7 Replies

Make sure na for sensitive skin yung sabon kay baby and lotion. I use Baby Dove Sensitive Moisture. No FabCon sa damit tho normal detergent lang gamit namin kami. Plantsahin nyu din po damit ni baby b4 using.

Nagkaganyan din ang LO ko recently.. niresita ng pedia ang ointment na eczacort almost 300 pero very effective and cetaphil baby wash na aloe vera

Elica lotion po gamitin nio ky baby,,kaya lng medyo mahal pero effective talaga..

Lagyan mo petroleum jelly sis or kung breastfeed ka milk mo ipahid mo.

Baka heat rash Mommy kase nasa singit singit yun.

lactacyd baby bath poh isabon mu mommy

try mo ung drapolene momsh