pananakit ng ipin

Ano po kaya pwdi gawin masakit po ipin ko tapos parang umuuga po sya wala naman sana sira normal lang po un ganun 11weeks preggy

3 Replies

as dental tech, kung afford mo naman mag punta ng dentist please do, then sabihin mo ding preggy ka. baka kase walang sira sa labas pero nasa loob naman dahil sa cavity na hindi natatagal ng toothbrush. and they can give u proper med. na hindi makaka sama sa baby mo.

ganyan daw tlaga yun sis ung hipag ko iniinuman lang biogesic kasi un lang ang safe daw sbi ng ob nya

Nababawasan calcium mo mamsh.. Inom ka milk lagi.. pa check up on na din para sureness

Related Articles