puwde ko na ba ipagawa yung request sakin ng doctora ko na ultrasound? next week pa check up ko

mga sis, pahelp naman. pwede ko na ba ipagawa yung request na ultrasound ng doctora ko kahit next week pa check up ko sa kanya? possible ba na mag iba pa ng position si baby? kasi gusto daw makita ng doctora ko kung nakapwesto na si baby, at yung placenta nya kung hindi ba matatamaan kapag hiniwa na tyan ko, CS po kasi ako. 33 weeks 5 days na. november 17 due date ko, 2 weeks before schedule na daw po ako ng cs. pakisagot naman po mga sis thankyou!!! baka kasi magalaw ko pa pangpa ultalrasound ko kaya gusto ko now na ipagawa

1 Reply

ilang weeks kn po b mi?

2y ago

sige po sis, thankyouuu