SUHE BABY

Mga sis pag suhe ba si baby at di na umikot pag oras na ng due date nia, automatic CS na ba un?!

9 Replies

Iikot pa yan momsh. Sa akin breech at 36 weeks so ginawa ko is nagpamusic ako lage sa ibaba ng puson tapos nilalagyan ko din ng unan sa ilalim ng tyan pagkagising sa umaga, kinakausap ko si baby at pray din mommy. Sched cs ako at 38weeks and 6days pero pagcheck sa akin cephalic na si baby kaya normal ko cya nailabas. Tiwala lng sa baby mo at kay God momsh. GodBless sau☺️

4y ago

Thankyou so much 😘

Depende yan sa OB or midwife mo. Pero karamihan na ngayon e CS agad ang recommendation kasi high risk sya kung inonormal. Try nyo pong magpatugtog ng music palagi bandang puson tapos flashlightan nyo rin, hoping na sundan ni baby. Ganun kasi ginawa ko para maging cephalic si baby eh

4y ago

Mamsh last na po gaano katagl po na tutok ng ilaw and music kaya need per day?

4y ago

Wc po

Tutukan daw sounds and light sa bandang pwerta at kausapin si baby. May bps pa po na ultrasound, dun malalaman kung ano na final position ng baby

4y ago

TahankYou po

pag malakas loob mo mamsh na inormal sya. kaya naman kasi may kakilala akong ganyan, naonormal naman niya.

Yung mama ko pinanganak niyang na normal delivery Yung ate ko kahit suhe. Depende po siguro.

4y ago

Mapanganib kasi ang suhi sis kaya di tinatanggap sa lying in. Pero maaga pa naman eh, iikot pa yang si baby.

Dependi momsh, pero ang alam ko sa ngayon pag suhi si baby, matic Cs po advice ng doctor.

4y ago

un nga po nakkatakot huhu.

Yung tita ko nanganak suhe din baby nya. Depende kasi sa hospital yan e

Yes po

4y ago

Hirap ma cs ngaun ala na nga makaen e. 😔