Nauntog sa glass na Lamesa

Hello mga sis. Pa share naman po naiinis kasi ako. Yung LO ko kasi nauntog pinabantayan ko lang kasi nag pe prepare ako ng ulam ngayon parang na flat naman yung nauntog ano pwede po gawin? Tas yung MIL ko kuda ng kuda. Ang hirap makisama. Pag sila may hawak sa baby ko parang puro na lang tama nangyayare may Pasa siya ngayon.. May side effects po ba yun sa brain development niya?

1 Reply

Nangyari din yan sa baby namen. Saglit lang din ako nawala ibinilin ko pa sya kaya galit na galit din ako. Ang worry ko noon kase papano kung namata? Wala namang naging effect sa brain development ni baby. Advance pa din ang milestones nya

3y ago

Thank you sa info sis. Maglilipat na nga kami eh kasi stress na ako talaga. Pag di ako gumalaw may ma sasabi. Pag gumalaw naman ako same pa din. Tas pag nagluluto naman ako ayaw pa din tas bubhngaran ako inaasa ko na daw sa bunso nila pati nilalait nila lagi luto ko kaya ayaw ko na talaga.