Due date

Mga sis pa help naman po sept 6 and 7 po kasi ang due date ko sa first and second ultrasound pero yubg ultrasound ko po nung nag third trimester na ako ay august 31 ano po bang dapat kong sundin lagi ko kasi nakakalimutan itanong kay ob e

11 Replies

first ultrasound sila nag babase ng due date sis.. ganyan din sakin 1st & 2nd ultrasound ko sept 13-15 pero yung 3rd ko aug.31 din. sabi kasi ng Ob ko sa 1st utz sila lagi nag babase.

Estimates lang naman ang utz and lmp. Utz nakabase sa size ng baby. Kaya better if prepared na ang mga gamit nyo ni baby as early as 7.5 mos. 😊

Anytime pwede kana manganak sis. Pero mas accurate ang transvaginal ultz or ung pnka una ultrasound mo based sa OB ko.

Same tayio ng due date, pero dipa rin aq nanganganak, Sept7 due date q pero yun dlawang ultrasound q Aug.31

5y ago

Nakakainip no sis 😂😪

Same tayo ng due date (sept6). Pati 2nd ultrasound. Aug 31 din ako. Kaso no signs of labor padin :(

5y ago

Kainip diba po huhu

Nasa isang week lang po ang date. Before and after naman po kasi yan. Hnd talaga sumasakto.

First ultrasound yung sinunod sa akin. Kahit 5 days lang diff ng 3rd ultrasound ko

Sa first ultrasound during first trimester sila ngbe-base.

Sa last na ultrasound po sila mag ba basi.. po

Nanganak kna Po ba?

5y ago

Hindi parin po 😞😞