brand name

Mga sis okay lang ba magpalit ng brand ng gamot? Mahal kasi pag sa ob bumili. Unlike sa mga nabibili sa mercury.

8 Replies

Pwede naman mommy🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Sakin yung ob ko hindi nagbebenta gamot .. yung reseta nya sakin sa mercury kulang talaga binibili .. kung ano brandname na nakalagay sa reseta ayun mismo binibili ko

hindi po ba dapat mas mura sa doctor dahil direct sila sa supplier? anyways, pwede naman po kasi meron naman generic name ang mga gamot.

Pd nman po, yung sa ob ko generic po ung bnbgy nya kaya d gnun kamahalan

Alam ko pwede naman. Dalhin mo reseta, sabihin mo yung generic lang

Yes ask ka lang for the generic name sa prescription

Pwede naman. Or kahit generic lang pwede na

Pwde po