breastfed

Mga sis ok lang ba magpaturok ng contraseptive habang nagpapadede kay baby? Sino po dito ganon? Thanks po.

2 Replies

me Po Non Yer 2009-2010 injectable & pure BreaStfeed po ako ! PagKa birth Ko sa Pnganay Ko nOn Sa QMMC after two days binakunahan nla aq Ng injectable ! tPos Non fup Nlang aq Ng sked Sa center .. kaso dko Hiyang Un.. sobrang payat q Po at nag dry Talaga balat q, at Hndi aq dinadatnan meron man Po, spotting. pero.dpende Po ata Un sa mg uused qng aNo side effect sknla...

And wala nman Po side effect Kay baby !