Pain

Mga sis normal lang ba yung pagsakit ng puson ko chaka likod and balakang sobrang sakit na diko ma explain di ako makatulog sa saket parang mas lalong sumasakit pag nakahiga ako? 36 weeks palng ako. pa advice naman ako mga sis ano pwede gawin. Thankyou

1 Reply

Sis, you need to observe na ung pain kasi naglalabor ka na nyan. Nag cocontract na si baby at gusto na lumabas. Either bigyan ka pa ng pampakapit or pag malaki na ang cm bka mag early delivery kna.