porn

mga sis normal lang ba talaga sa mga lalaki Ang manuod ng porn kahit may asawa na hindi ba kayo nasasaktan pag nanunuod porn mga hubby niyo kasi feeling ko nakakabawas sakin bilang asawa niya pag nanunuod siya ng ganon :(

473 Replies

ok lang po yan, ako nga niloloko ko pa si mister na manuod kaming dalawa ng sabay eh, meron akong nabasa dati na kaya nanunuod ng porn ang isang lalaki kase hindi nila kayang lokohin ang mahal nila kaya kesa gawin sa iba nanunuod nalang sila, and sa tingin ko totoo yun kse yun mga kakilala kong nanunuod ng porn eh loyal sa asawa nila, kaya ako hinahayaan ko lang sya. tsaka isipin mo nalang atleast nanunuod lang sya hindi nya ginagawa. tsaka malay mo gsto llang kumuha ng mga techniques 😂😂

8mo ago

kung maari talaga iwasan ang porn pero kung hindi kaya nood lang basta walang jakol o masturbation na magaganap kasi imbes sa asawa ginagawa pinaparaos na jan sa mga babaeng napapanood parang cheating na rin yan kasi kahati yan ng asawa mo sa intimacy niyo. sad lang dami naaaddict sa ganyan. kala mo normal hindi niyo alam isa yan sa dahilan bakit madaming manyak kakanood ng ganyan.