Small Tummy

Hi mga sis, normal ba na feeling ko mas bloated at mas ramdam ko ung tigas ng tyan ko nung 5 weeks ako compared now 7 weeks? NgpaTVS po ako at 6 weeks. okay naman po. pero parang di ko na masyadong ramdam now 7weeks ung tyan ko. Ano po kaya ngyayari?

1 Reply

Ganyan din sakin momsh. Nung week 5 mas malaki tummy ko tapos biglang flat nung week 6. Then week 7 malaki ulit tapos ngayong week 8 flat na naman at walang bloating 🤭 depende ata momsh kung gaano tayo mag accumulate ng gas sa tummy tsaka depende sa diet at digestion natin

2y ago

same tau sis, 1stweek april dinako next ultrasound. Di naman ako madalas mautot at magburp sis. Ang struggle ko lang ngayun eh ung lakad lakad sa office papunta sa cr, sa office ng boss, sa printer, sa telephone, sa pantry, umaga plang ang sakit na ng balakang ko kakalakad.