Brownish Discharge

Mga sis normal ba mag discharge ng brownish? 5weeks preg LMP. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

Brownish Discharge
11 Replies

pacheck nlng po kau momsh,naranasan ko din po Yan 12weeks tpos tinawagan ko agad OB ko going to spotting n dw yan kaya niresetahan Nia ako agad ng gamot pampakapit..

4y ago

yes sis. pinag take ako ng duphaston at pinag bed rest ako. pang 2 days ko na now so far wala na gaano. hopefully mag tuloy tuloy na.

baka po implantation bleeding kung 5 weeks :) nagka brownish discharge din ako nung 5 weeks ako pero sobrang light lang.

4y ago

Wala sis isang beses lang nangyari yun di na naulit. Praying for you and your baby 🙂

So far po never ako ngkadischarge since nalaman ko na preg ako unt now 22 weeks na ako. Better to have check up.

Spotting po yan mommy pa check ka up ka po para maresitahan ng pampakapit..ganyan ako mga 3 months

ako po ganyan pt result ko positive ba yan?

pa check up Po ikae mommy and Pray po😊

hindi po normal. pa check up na po kayo

Pa check up na po kayo agar

nope.. Pa. check na po kayu

Consult your OB po :)