Is this normal?

Ganito ba talaga pag bagong panganak? Medyo nasakit pa konti yung puson tapos natigas? May nakakapa akong matigas eh. Is this normal?

2 Replies

kung kaya mo momsh, i massage mo tyan mo pababa gang puson para lumabas un dugo. ganyan pinagawa sakin ng matandang hilot. habang nakahiga ka imassage massage mo xa dahan dahan lang.

5y ago

Ah dugo pala yun. Kaya pala wala din masyado lumalabas na dugo sakin. Meron lang pakonti konti.

Yes po yung dugo na natira, kaya minsa pinapahilot para lumabas lahat

5y ago

Ah kaya pala. Sige momsh ☺️