Allergy?

Mga sis may nkaexperience na ba sainyo nito sa baby niyo? Urgent ba to? Dadalhin ko mamaya si baby sa pedia niya kaya lang nagaalala talaga ako. (Nagtatanong po ako sa mga nanay na nakaexperience na nito, hindi po ako nagtatanong kung dadalhin ko ba sa dr dahil dadalhin ko po talaga. Thank you po sa makakaintindi at sasagot sa tanong.)

Allergy?
1 Reply

Mas maganda pong dalhin niyo na si baby sa pedia para ma bigyan ng gamot at para hindi kana din po mag alala.