cheer me up mga sis 🥺😔

Mga sis, nasstress na po kasi ako., 1year/ a month na po kmeng nagttry magkababy pero hndi prin ako na bubuntis..gstong.gsto ko na pong mgkababy😔 nagpacheck up nrin aq sa OB wala nman po nkitang problema para hndi ako mabuntis..mejo stress nrin po ako..😔

18 Replies

ganyan na ganyan po ako before 5yrs kami ng partner ko gustong gusto ko na magka baby non, kaso stress kami sa work pareho siguro nung time na yon tsaka di pa din binigay ni lord, kada ma delayed ako ng period ko nag ppt ako kaso nakaka dismaya din na negative ang result but hindi ako nawalan ng pag asa nag stop ako ng work pero para hindi mabuntis kundi para ituloy ko ang pag aaral ko, habang si partner nag wowork parin pero pray lang ako ng pray na sana bigyan kami ng baby kasi minsan maiisip natin na ma pe pressure tayu kada may mag tatanong kung may anak na ba daw kami. pero di ko naman inintindi yung mga ganun pray lang ako ng pray di ako nag sasawa na hingin yun kay God. december 2019 last mens ko. by january di nako dinatnan pero di ako nag expect na buntis baka lang siguro delayed lang, feb. 2 nag pt ako at ang result ? POSITIVE super klaro na positive ang result di ko ini expect yun. ngayon im 7 months pregnant at tuloy parin ang laban sa pag aaral. kaya momsh sini share ko po ito para po hindi ka po mwalan ng pag asa at ma sstress trust mo lang lahat kay GOD at ibibigay nya yan ❤️ ganyan po nya tayo kamahal hindi nya po kayang hindi an ang ating mga gusto basta wag lang po tayu mawalan ng pag asa at syempre mag hintay tayu kung kailan nya ibibigay hindi pa ngayon pero sa tamang panahon. Godbless po 😊💕❤️

Wait for his prefect timing.. Nung mag jowa palang kami ng asawa ko 1 yr and a half din kami nag try magka baby never kami gumamit ng mga contraceptive kaya lagi ako nadidismaya pag nagkakaron ako dalaw.. Akala din namin both kami may problema dami ko dn inisip and then inoperahan ako nung januray tinanggalan ako ng apdo kaya mas lalo ako nastress dahil baka kako lalo akong di magkaanak sabi naman ni doc wala naman daw konek dun si baby pero sympre nakaka bothered pa dn then pinag rest ako for 1 month e sakto nag lockdown ng March mga 1 week palang ako naka2pasok ult sa work nun e tapos pahinga ult ako ng 3months and ayun na after 2 yrs of trying june 2020 nagkaron kami blessing I'm 10 weeks pregnant now.. Kaya tuluyan na ko nag resign sa work pahinga ka lang sis ipahinga mo sarili mo, kami never dn kami nakapag patingin sa spesyalista kasi both kami takot na baka isa samin hndi kaya magproduce tiwala lang kay Lord, pray ka palagi wait mo perfect timing nya

Number 1 po, wag mastress. Number 2, assess your body. May kabigatan ka ba momsh or si hubby? if yes, go on a diet and start exercising. Minsan kasi kapag di tayo physically fit, nakaka affect din siya sa conception. This is base on my own experience. July 2019, I signed up sa gym and lose weight. October 2019, my husband also signed up sa gym and nagpersonal training siya for 2 months to lose weight fast. December 2019 I discovered I'm pregnant and take note, widthdrawal pa yan. Sobrang nakakatulong pag fit talaga kayong mag asawa. Lastly syempre, pray po. Gos is good and he will give you your baby when its time. Sa ngayon po since pandemic, its not really good to conceive kaya siguro di niya pa binibigay. Trust God lang sis. Btw, 11 years kami ng husband ko bago ko nabuntis 😅

4y ago

Same sa friend ko momsh. 39 yrs old na sya. May anak naman sya 2 girls.. Gusto nya pa ulit magka baby ng baby boy.. Tapos po tagal na nya di nabubuntis. Then nag gym sya kasama namen sa company every lunch treadmill lang tas di nya alam tagal na nya nag gygym buntis na pala sya🙂 and boy pa ha hehe.. Mag 4 months na syang preggy takbo pa din ng takbo sa gym🙂🙂

Nahirapan din kami makabuo noon. Nag try kami mag change ng lifestyle mag asawa. D na kami nagpupuyat, nag diet ako and work out para pumayat, nag take kami ng iron+folic acid supplement, si mister kumain ng walnuts every day kasi pampataas daw ng sperm count un. hindi ako kumakain ng meat pero pinilit ko nung time na un. Plano namin after 3 months pag wala pa rin mag papa check up na kami. Pero after 1 month lang nakabuo na kami. Kung wala naman nakitang prob OB nyo sa inyo, change lang ng lifestyle siguro.

possible dahil sa pagka stress mo mommy kaya wala pa po c baby . . try nyo po wag ippressure ang sarili nyo pareho ni hubby. focus lang po kayo sa iba nyong goal. magtiwala lang po kayo. kasi ako may pcos ako. 4yrs kami ng partner ko bago ako nabuntis. tnaggap na nga nmin na di na kmi mgkakaanak. pero kung kelan nman tnanggap na namin tsaka naman dumting kaya ung feeling tlagang nakakatuwa 🥰 pray lang mommy ..

Just wait for the right time maybe the Lord is preparing for you physically and emotionally I'd been married for many years kung kelan ako naging 30 saka ako nabuntis.. The more mo stressed self mo the more di ibibigay sayo kaya be patient po mamsh.. Godbless!

Wag ka masyado magfocus sa pagkakaroon ng baby dear. Ienjoy molang ung relationship mo sa hubby mo. Ksi in Gods time ibibigay rin ni Lord yan. :) have faith. Magtiwala ka lang kay Lord dear :) alam niya ung pinaka the best for you :)

Ienjoy nyo lang po moment nyo momsh wag paka stress. Ibaling nyo po atensyon sa iba bagay. Eat healthy foods and exercise🙂 magkaka baby din po kayo lalo na wala naman kayo problem🙂

Kami more than two years bago nabuntis. Na stress si husband dahil di na siya bata. Gusto na magka baby. Pero nung nag relax kami . Enjoy lang . Saka ako nabuntis ☺️☺️☺️

Antay antay lang sis darating din yan kami 5 years din kmi bago ako nabuntis ..always pray lang and then think positive lang . Sa awa ng diyos 8 months preggy nako sis..Godbless