hello po mga sis

isama nyo aq sa prayer nyo.mga sis na sana .mgkababy na.,gstong.gsto na po kasi pero hnggang ngayun wala prin..mejo stress nrin aq..😔 pag nkkita ko yun mga post ng ibang mommy dito,.iniicp ko sana my gnun nrin ako 😇😇...

1 Reply

Sending prayers for you sis. A little advice para mabilis mag conceive, itapat nyo po ang do pag fertile kayo, drink a lot of water, iwas puyat, iwas stress, excercise at mas maganda po vitamin B complex at folic acid kasi nagiging active ang reproductive system mo. Kay hubby naman try pong kmain ng yogurt mas nkakaproduce daw po ito ng sperm cells.