Uti o kidney desease na 😢

Mga sis naranasan nyo naba na paunti unti ang ihi nyo tas ang hirap ilabas pero di sy mahapdi. Nagpapagamot ako ng uti ko pero pag magaling uti ko base sa mga test ganun pa din ihi. Pakonte konte at ihi ng ihi. Pa din ako ng ihi kinakbahan ako baoa may saket nako sa kidney. 😞#firstbaby 6 months pregnant

2 Replies

more water ka lang mamsh ganyan din ako nung araw. pero nag water therapy ako. at panay buko nilalagyan ko din ng lemon yung tubig.