Allergy / Rashes

Hello mga Sis, naranasan nyo na din po ba magkaron ng rashes (makati) while pregnant dahil sa food na kinain nyo like mangga with bagoong? Ano po ginawa nyo para mag fade totally yung rashes? Thanks in advance mga Sis. Big help!

2 Replies

Sis Mas magandang ask MO ob MO Para Mas safe kau ni baby

6y ago

Thanks sis, as of now nawala na rashes. As ko sa OB on my next appointment. 🙏