Pintig ng puso ni baby!

Hi mga sis. Naramdaman nyu dn ba pag minsan na ang lakas ng pintig ng puso ni baby sa tiyan? Hindi sya sinok e. Ksi ramdam mo talaga pag sinok halos buong tiyan mo gumagalaw pero ang pintig ng puso nya para bang hinihingal. Is that normal po? #1stimemom #pregnancy

1 Reply

Di ntin mararamdaman hb ni baby, unless kung isa kang ultrasound o strethoscope. Haha sipa o sintok ata nararamdaman mo

3y ago

seriously? nag aalala pa man din ako kc mag 4mos na tyan ko kaso wala pa ako nararamdaman maski pitik man lang.