momshie help.. ang sakit ?

Mga sis nakakaencounter po ba kayo ng pagmamanhid ng kamay pagkagising? 5months akong nagbubuntis kay baby. Normal lang po ba?

28 Replies

Ay so far wala pa nmn akng narramdaman pamamanhid, cramps sa paa sa madaling araw oo Pro mnsan lng

Yes po mommy ngayong 3rt trim. Ko naeexperience. Halos mangiyak ngiyak na ko kasi sobrang manhid at ngalay.

Ako po 5 buwan gang ngaun 7 buwan naku sobra manhid kamay ko.normal naman daw sabi ng ob ko.my resita sakin pero wala epik kaya tinigil ko nam namin ko nalang kc kapag manganak mawawala din naman.

Yes, ako until now 36wks. Na ganun pa din pag gising ko sa umaga hindi ko magalaw both hand ko dahil sa sakit onti onti ko kang sya ginagalaw close open ang exercise ko sa mga kamay ko..

pareho tayo momshe, ako mga 6months ko na feel...parang di ko ma fold mga daliri ko hehe

Ako po 3rd trimester ngayon ko lang naranasan.

yes po nawala din namn ngaung third trim ko na :)

Naexperience ko din po yan first time mom po ako. After manganak nawala din sya. Try mo babad sa maligamgam na tubig para mawala wala kahit papaano.