L501

Mga sis may naka encounter na ba sainyo ng ganto? Ano ginawa nyo? Separated ako sa former company ko. Your MATERNITY claim status for this 343***** is DENIED. Reason: CLAIM APPLICATION WAS REFERRED TO MEMBER SERVICES SECTION FOR FAILURE TOINDICATE THE RESULT OF VERIFICATION OF THE EMPLOYER'S AUTHORIZED SIGNATORYIN THE L501. Please call your nearest SSS branch for more info. Nearest branch? Type SSS BRANCH to 2600. Ex. SSS BRANCH QUEZON Ex. SSS BRANCH 1124 P2.50/TXT. For more information, call 920-6401 (9-5pm, M-F).

1 Reply

Humingi ka ng L501 sa last employer mo sis ta dapat may signature un ng mga boss/head mo dati taz ipapasa mo siya sa sss..