Trans v

Hi mga sis. Nag pa transv ako ngayon. Di naman pinaliwanag sakin ni doc kung nasan si baby. Kinakabahan tuloy ako sa resulta.

2 Replies

Si OB po kasi mag explain sayo niyan sis.. tapos pag minsan early palang hnd pa nakikita si baby sac palang. Usually pag ganun pinapabalik after 2 weeks.

Wala naman po sinabi sakin sis. Sabi antayin ko nalang resulta.

5y ago

Kailan balik mo kay OB Sis?.. dalhin mo result siya makakaexplain niyan sayo..