Breastmilk kelan nagkkakaron ma-produce during pregnancy?

Hello mga sis mommies, kelan ba napapansin na may breastmilk tayo? Currently 14weeks pa lang naman ako and a #1stimemom kaya gusto makatulong na ako as early as now. Maaga pa ba? Or third trimester pa ba ito iniisip? Bilang flat chested hehe so alam kong wala pang laman and wala pang signs din na meron na. Want to know any advice from your experience😊 Salamat.

2 Replies

mommy ito lng po mpapayo ko sa iyo habang maliit pa po ung tyan nyo kumain kayo palage ng masasabaw na ulam na healthy lge ka pong mag kakain ng malunggay lhat ng sasabawan mo lagyan mo mlunggay para maaga plang nag popruduce n ng gatas ung breast mo...ung iba kc 6 months ung tyan or 7 months nag kakagatas na eh bsta lge mommy mag sabaw wag ka po gumaya sakn...hndi po ako nag kagatas kc di po ako nag kakain ng masasabaw nung buntis ako ang laking bagay po pag breastfeed ka sa baby mo mgiging healthy c bebe at hndi mbubutas bulsa mo

wala pa sya momsh. nagrready na ung katawan mo, yes. kasi pregnant ka na pero lalabas ang gatas after mo pa manganak which is kapag naglalatch na si baby. I suggest po watch videos how to increase ung breastmilk production. wala po yan sa breast size :)

2y ago

thank you sis.. 💗 wala pa pala talaga. kaya need ko na lang ihelp din body in preparation. check na lang din ako vids 😊 salamat!!