masakit at makati lalamunan

mga sis meron po ba dito nkaranas ng pananakit at pangangati ng lalamunan? pano po ginawa nio? makukuha ba sya sa calamansi juice? kagabi lang po ito ng start nasamid samid lang ako kagabi then nito pag gising ko aun na makati sya at masakit tsaka ko mauubo..4months preggy

1 Reply

Nag calamansi lng ako nun sis at more water.. takot ako uminom ng gamot ehh

5y ago

malakas nga aq sis s tubig..nasasamid lang ako kagabi kaya mejo nauubo ubo ako..pero kanina pag gising ko natuluyan na sobra sakit at kati nun lalamunan ko lalo n pag nauubo..