sept 8 edd

mga sis mataas pa din daw tyan ko sabi nila..sept 8 po edd ko..last wk open cervix na ako 1cm, then kanina nagpa ie ulit ako 1cm pa din daw..last wk humihilab hilab na tyan ko lalo na pag gabi pero di tuloy tuloy..ngayon naman puson ko naman yung nasakit..ano kaya ibig sabihin nun? sana may makasagot..

1 Reply

Baka nag tutuloy na labor mo, mag lakad lakad ka abd squat. pag kaya pa makipag do kay hubby para mas mapabilis pag buka ng cervix.

5y ago

pag tapos mo mag lakad pahinga konti then squat nman 😊