Due datw confusion

Hello mga momsh, . Gusto ko lang malaman if nangyari din sa inyo, . Nagpatransv ako, EDD ko Sept. 22, and base sa LMP same due date din sila. Nung nagsix months na sya, naging Sept. 14 & 19 ang EDD. Breech pa sya nun kaya nagpaultrasound ulit ako ng 8 months. Sept. 14 ulit yung ultrasound. Dati ang sinusunod na bilang is Sept. 22, pero ngayon, kakapacheck up ko lang, biglang 39 weeks and 1 day na daw ako. Ini-IE ako, 1cm sya. Then sabi nung isang midwife, next week daw dapat na ako manganak, . Sabi naman nung isa, 2 weeks pa daw. Kinakabahan ako, di ko alam ang susundin ko. Baka maoverdue si baby, . Pero ngayon wala pa akong narramdaman, .. Alin po ba talaga susundin dun? Please advice naman po. Naguguluhan talaga ako. #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Minsan po kasi talaga nagbabago yung EDD depende po sa development ni baby. Pero usually yung first na EDD po yung nasusunod momsh.

4y ago

So mas better na sundin yung 22 po? Baka kase di pa ako manganak next week tas sabihin ICS ako,. E dati naman 22 talaga