ALTHEA PILLS

Mga sis, magsstart po ako today March 5, 2021 ng pills. Wala pa po akong Menstruation pero sabi po ng OB ko pwede na. Naraspa po kase ako. Last Feb 17, 2020.. Sa unang gamit po b ng pills. Ilang days po dapat na ka condom muna? 21 pcs po itong pills. Hihinto po ba talaga ng pag pills after 21days? Sa 7days pills free days po baiintayn muna ung regla bago mag take ult . I forgot to ask my ob po sorry. THANK U PO. 🙏💖 #advicepls #pleasehelp

ALTHEA PILLS
1 Reply

Sundin niyo po advise ni OB niyo po mommy😊 usually on the 1st week po while taking the pills kailangan pa po ng additional contraceptive.. Yes.. Titigil niyo po pag naubos niyo yung isang pack.. 7 days pill free days.. Magkakamenstruation po kayo nun.. After 7 days.. Start a new pack po😊👌🏼