BPS ultraosund

mga sis magkano inaabot ang BPS ultrasound? at saan kayo nagpa BPS thanks...

32 Replies

250 pesos. Pinaka affordable na pinag ultrasoundnan ko. Sa MAYON CLINICAL LABORATORY, mabilis makuha ang result and d hassle kasi sa loob ng mall.

1y ago

Hi mommy, sonologist poba yung gumawa po ng BPS ultrasound mopo sa mayon?

sa MMC 3,700 😂 dun lang ako nagpa BPS kasi emergency na, holiday pa

750 lang dto sa taytay rizal. Hindi ko alam name ng clinic hehe

4y ago

San sa taytay sis

Sa akin po 1,000 pesos Chinese General Hospital .

4y ago

Ngyon 1,518 n sya ppgwa po ako ngyong october21,2020

Yung sa asawa ko po dati 1200. Bulacan po.

1365 Premier Medical Center Paranaque

800- Laguna Diagnostic Center Calamba

500 dito samin sa center recommended po

5y ago

may recommended sila sa dagonoy

800 - Padre Pio Maternity hospital

600 morong , rizal 😇