do

Mga sis maari po pang mabuntis kapag katatapos palang na regla.. Huhuhu 5mons pa kasi tong first bb ko tas cs pa ako posibli po ba?

2 Replies

Pwede mamshie mangyari lalo na kung fertile si hubby and sa loob sya nag come. Mahirap po talaga ung ganyan kaya ako po CS din ako kakapanganak ko lang nung July 29 kahit wala pa kami contact ni hubby simula nung na buntis ako kasi maselan ako nag buntis nag contraceptives na talaga ako ni suggest ni OB ko injectable kasi makakalimutin ako kaya hindi ko din pinili mga pills.

Low chance but possible lalo na kung wala kayong protections at sa loob nilabas ni partner. 😅